LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN Y TẾ HBL (Gọi tắt là HBL GROUP) chính thức đi vào hoạt động từ Tháng 4.2021, theo giấy phép kinh doanh số 0109604698 – sở kế hoạch đầu tư Hà Nội. HBL Group  là một trong những đơn vị có uy tín, đã và đang ngày càng khẳng định  được vị thế của mình trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

HBL Group là công ty tiên phong phát triển theo định hướng chuyển đổi số lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.  Tuy mới thành lập năm 2021 đã trở thành thương hiệu quen thuộc, và là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

HBL Group gồm các đơn vị: Factory, Media, Technology, Educate, Anpharco. Chủ tịch HDQT là doanh nhân trẻ luôn tâm huyết với lĩnh vực sức khỏe cộng đồng : Ông Trần Mạnh Đức.

Chia sẻ về việc thành lập HBL Group ngay trong những ngày đại dịch diễn biến phức tạp, dược sỹ Trần Mạnh Đức – Chủ tịch HDQT HBL Group cho biết: “Chúng tôi có lợi thế sở hữu hệ sinh thái với 6 công ty thành viên hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau, nhưng khi chúng tôi hợp sức lại để phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau, phát triển một mục tiêu chung thì lại tạo thành một chuỗi giá trị khép kín phát triển rất bền vững. Lúc này mỗi một công ty thành viên là mỗi sợi dây gắn kết tạo nên một sức mạnh tập thể mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể có. Chúng tôi có nhà máy sản xuất, có công ty công nghệ, có hệ thống phân phối, có chuỗi cửa hàng đầu tư, có hệ thống phòng khám.. Tất cả kết hợp lại với nhau tạo thành một chuỗi giá trị khép kín của ngành chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe là một lĩnh vực đang được cả nước quan tâm bởi nó quyết định đến vấn đề sức khỏe toàn dân, sức đề kháng ở mọi lứa tuổi”.

Công ty đã có một hệ thống khách hàng ổn định trải dài từ Bắc tới Nam. Luôn lấy yếu tố “ Sức khỏe – Sắc đẹp – Yêu thương” làm nền tảng phát triển, ban lãnh đạo công ty hiểu rằng, niềm tin của khách hàng về giá thành, chất lượng sản phẩm và dịch vụ là sự sống còn của công ty. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

HBL Group cũng mang lại cho các thành viên công ty một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và một công việc ổn định, hấp dẫn. Tất cả cán bộ, nhân viên hiện đang cộng tác và làm việc tại công ty đều có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, có trách nhiệm với công việc, giàu tính sáng tạo cùng với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Y Tế HBL

Trụ sở: 159 A3 Nguyễn Cảnh Dị, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website: https://suanguoigia.com

Hotline: 0911223383